Nguyên Bích
 
Nguyên Bích
hát
Một hôm, lục lọi computer cũ, tôi tìm ra được một lô những bài nhạc thâu ngày xưa, nghe lại, thấy hay hay, bèn mang ra đây trình với quý thân hữu một số những bài nhạc kỷ niệm
pham-anh-dung (600 x 486)
Tôi và Phạm Anh Dũng quen nhau từ những năm 1995-1996 qua sự giới thiệu cuả Mùi Quý Bồng. Cả hai cùng viết nhạc, cả hai cùng đàn hát. Những bài nhạc mới được viết ra là gửi cho nhau hát, Tôi hát khá nhiều những nhạc phẩm cuả Dũng mà ba bài sau đây,  nghe lại, vẫn thích. Xin mời quý bạn relax, cùng nghe.
Yêu em và yêu em
Nhạc và lời Phạm Anh Dũng
1999
Tình là hư không
Nhạc và lời Phạm Anh Dũng
1999
Dạ Quỳnh Hương
Nhạc Phạm Anh Dũng
Thơ Hoàng Ngọc Quỳnh Giao
2000
CD HNQG (596 x 600)
Qua sự giới thiệu cuả Phạm Anh Dũng, tôi được biết BS Hoàng Ngọc Quỳnh Giao, đang sinh sống bên nước Bỉ. BS Hoàng Ngọc Quỳnh Giao cũng là một người viết nhạc, chị còn là một nhà thơ, nhà văn và là một hoạ sĩ nưã. Khi ấy BS Quỳnh Giao vừa biết bị bệnh ung thư tuyến giáp trạng, chị ao ước muốn có một CD nhạc cuả chị, và Phạm Anh Dũng nhờ tôi thực hiện ước muốn đó cho chị. Tôi đã làm xong cho chị được 1 CD, gửi qua cho chị nghe, vừa kịp vì chỉ vài tháng sau đó chị đã từ giã cõi đời.
Qua sự giới thiệu cuả một người bạn, tôi lại được quen với anh Nguyễn Tuấn. Anh Tuấn viết nhiều bài nhạc rất hay và chúng tôi mau chóng trở thành người bạn thân thiết. Tôi cũng lại hát nhạc cuả anh và ... mời quý vị cùng thưởng thức.
Hình ảnh một buổi chiều
Nhạc và lời Hoàng Ngọc Quỳnh Giao
2000
Nguyen Tuan
Những muà thu thao thức
Nhạc Nguyễn Tuấn
Thơ Trường Đinh.
CD HKKM (545 x 600)
Qua sự giới thiệu cuả Phạm Anh Dũng, tôi lại được quen một nhà thơ, một người viết nhạc, một hoạ sĩ khác là chị Hồng Khắc Kim Mai. Thơ cuả chị dí dỏm, trẻ trung, thơ mộng và khác thường, tôi phổ nhạc bài thơ đầu tiên mà tôi được đọc.
Như con sóc nhỏ
Nhạc Nguyên Bích
Thơ Hồng Khắc Kim Mai
Du_Tu_Le
Tôi muốn được giới thiệu đến quý bạn, bài đầu và bài sau chót tôi phổ nhạc thơ Du Tử Lê. Hai bài ra đời cách nhau trên mười năm, và tiếng hát cuả tôi hơn 10 năm về sau, các bạn thấy sao ?
Hiến chương yêu
Nhạc Nguyên Bích
Thơ Du Tử Lê
Từ thơ ấu ngậm ngùi
Nhạc Nguyên Bích
Thơ Du Tử Lê
NB ben phim dan (600 x 403)
Và đây là một số bài demo mà, chưa nhờ ai hát được, tôi đã đàn hát lấy, mà, bây giờ nghe lại, tôi vẫn cảm thấy bồi hồi xúc động.
Bài thơ cho anh
Nhạc Nguyên Bích
Thơ Sương Mai
Cho bé cuả anh
Nhạc Nguyên Bích
Thơ Mùi Quý Bồng
Tôi đã một thời được làm ca viên trong các ca đoàn nhà thờ từ Việt Nam qua tới Mỹ, nên hát Thánh Ca là một niềm đam mê to lớn. Những ca khúc thánh ca ăn sâu trong tiềm thức tôi, và vì thế tôi đã thực hiện được ba CD Thánh Ca, với sự giúp sức cuả hai giọng nữ trong ca đoàn, Lưu Hồng và Mỹ Na.
Mẹ Diễm phúc
xin vâng
Bỏ Ngài con theo ai
Lắng nghe lời Chúa
Chuông chiều