Nguyên Bích
 
Trường Đinh
 
Bạn muốn có music sheet những bài nhạc này ?  xin vui lòng e-mail cho tôi
bichbinh@gmail.com   tôi sẽ gửi đến bạn ngay, dạng PDF có thể xem và in rõ ràng.
Một bài thơ mà tôi rất thích thú phổ nhạc là vì có lẽ nói lên được cái tính chất tinh nghịch, trẻ trung, yêu đời, tràn đầy nhựa sống cuả Trường Đinh là bài thơ "Tình gầy". Yêu nhiều quá và bị đá quá nhiều, nên tình gầy.

Thế nhưng bài nhạc ưng ý nhất của tôi với thơ Trường Đinh, cho đến giờ phút này, là "Kỷ niệm nào trong mắt anh", một bài mà chính Trường Đinh cũng khoái trí "lắc lư cùng gió" theo hình ảnh kỷ niệm yêu thương ngày xưa cũ. 
"Cuộc tình phôi pha" ca sĩ
Vũ Khanh
TruongDinh06
Kỷ niệm nào trong mắt anh"
Ca sĩ Quang Tuấn
"Mười hai lần yêu" Quang Minh và Nhã Phương
Quen biết Trường Đình, tôi được dịp làm quen với nhiều bạn mới, ở những nơi thật xa với tôi. Một người có giọng ca rất mạnh mà ngọt ngào là Khắc Khoa ở tận nước Đức rất yêu một bản nhạc tôi vừa phổ thơ Trường Đinh lúc đó đã thâu CD bài nhạc này với hoà âm của Thiên Tuyến cũng ở Đức và, xin mời bạn cùng nghe "Trong góc nhỏ linh hồn" qua tiếng hát Khắc Khoa và hoà âm Thiên Tuyến. Cám ơn hai người bạn trẻ đã cho bài nhạc thêm mầu sắc tươi trẻ và thêm sức sống mãnh liệt hơn
TruongDinh02
Trang 2
"Trong góc nhỏ linh hồn"
ca sĩ Khắc Khoa , hoà âm Thiên Tuyến
Ca sĩ Vũ Khanh khi chọn bài cho album mới cuả anh, đã chọn ngay bài "Cuộc tình đã mất" , lời do Trường Đinh viết. Vũ Khanh gọi cho tôi, nói tôi đổi đề tựa đi, vì bị trùng với một bài nhạc nào đó rồi. Tôi bối rối hết sức, chữ nghĩa bay đâu mất hết. Xem đi xem lại bài nhạc mới "tóm" lấy câu "cuộc tình phôi pha"  trong đó, cùng ý nghĩa, thế là bài nhạc có cái tên mới "Cuộc tình phôi pha" !